Sản phẩm

Bàn Ghế G05

Mã số: G05
Size: Liên hệ
Chất liệu: Gỗ
Giá sản phẩm: Liên hệ
 

Mô tả chi tiết

Mã sản phẩm: G05
Nhà sản xuất: Oval Xanh
Thuộc danh mục: Bàn Ghế Gỗ, Sắt Cafe  
Bảo hành: 12 tháng
Chất liệu: Gỗ
Bàn ghế G05 nằm trong bộ sưu tập những mẫu bàn ghế gỗ cafe hot nhất hiện nay. Những bộ bàn ghế gỗ cafe được sản xuất với quy trình đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, với mẫu và và kiểu cách phù hợp với không gian quán cafe hiện đại ngày nay.

Chất liệu Bàn Ghế Gỗ 
Sản phẩm Bàn Ghế Gỗ mang mã số G98 là một trong những sản phẩm vô cùng chất lượng của Oval Xanh. Với chất liệu gỗ cao cấp dày dặn chắc chắn tạo cho ghế một phong cách riêng biệt, tạo cho người ngồi có cảm giác an toàn thư giãn hơn.

Thiết kế Bàn Ghế Gỗ 
Lớp sơn màu gỗ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc chế nhưng cũng đồng thời chống ẩm mốc và mối mọt. Bạn sẽ được chứng kiến sự bền đẹp của sản phẩm cùng thời gian. Thêm vào đó chiếc nệm dày vừa tương xứng với độ dày của gỗ, vừa tạo cảm giác thoải mái.

Ứng dụng Bàn Ghế Gỗ 
Với nét đẹp và độ tinh tế của mình đây chính là dụng cụ nội thất dùng trong các quán café, nhà hàng... để tán gẫu, đọc sách hay thậm chí là bàn bạc công việc.

Với chất lượng đạt chuẩn, dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại sanxuatbanghecafe.com hoặc hotline: 0909175257 để được hỗ trợ chi tiết. 

BÌNH LUẬN