sex hay

TIN TỨC SỰ KIỆN

Chọn bàn ghế cà phê cóc chất cho quán bình dân café vỉa hè
Cafe bình dân hay thậm chí là những quán cafe vỉa hè chính là nét đặc trưng và mang đậm dấu ấn của phong cách văn hóa đường phố. Trước kia, quán cafe bình dân đơn giản chỉ là một vài chiếc ghế nhỏ được đặt tùy tiện ở trên lề đường để phục vụ mọi người.

Cafe bình dân hay thậm chí là những quán cafe vỉa hè chính là nét đặc trưng và mang đậm dấu ấn của phong cách văn hóa đường phố. Trước kia, quán cafe bình dân đơn giản chỉ là một vài chiếc ghế nhỏ được đặt tùy tiện ở trên lề đường để phục vụ mọi người. Tuy nhiên, ngày nay các quán cafe xuất hiện ngày một nhiều đòi hỏi người kinh doanh cũng cần phải đổi mới và thay thế những bộ bàn ghế cà phê cóc đẹp hơn để có thể cạnh tranh với thị trường.

Thiết kế bàn ghế cà phê Cóc sao cho đẹp?

Để lựa chọn kiểu thiết kế bàn ghế cafe đẹp mắt, mọi người nên dựa theo những tiêu chí cơ bản sau:

Bàn ghế cà phê cóc cần nhỏ gon và tiện dụng: Vì đia điểm của những quán cafe thường đặt ở những nơi có diện tích tương đối nhỏ nên đòi hỏi bàn ghế quán cafe cũng cần tiết kiệm không gian. Ngoài ra, trọng lượng của bàn ghế cần tối giản hết sức để thuận lợi cho việc di chuyển và dọn dẹp.

Ghế cafe Cóc có thể gập lại được: Thông thường những quán cafe vỉa hè thường không có kho chứa đồ nên người bán thường phải thu dọn về nhà sau mỗi buổi kinh doanh. Vì vậy, những chiếc bàn ghế cà phê cóc có thể gập lại và xếp chồng lên nhau  sẽ vô cùng tiện dụng

Bàn ghế cafe có màu sắc nổi bật: Màu sắc bàn ghế cafe càng càng nổi bật lại càng thu hút sự tò mò của khách hàng. Thêm vào đó, màu sắc sặc sỡ sẽ tạo nên một không gian kinh doanh vô cùng sống động.

bàn ghế cafe cóc

Sử dụng bàn ghế gỗ: Bàn ghế gỗ có ưu điểm là khá bền bỉ và mang lại cảm giác thân thiện bình dị. Chúng có giá thành tương đối rẻ nên thích hợp với loại hình kinh doanh ít vốn như cafe Cóc.

Sử dụng một mẫu bàn ghế cafe đồng nhất: Không nên tham lam trong việc lựa chọn quá nhiều mẫu mã bàn ghế. Các bạn nên chọn một mẫu bàn ghế cà phê cóc duy nhất mà mình cảm thấy ưng ý để tạo nên bối cảnh nhất định cho quán cafe Cóc.

Những mẫu bàn ghế cà phê cóc thông dụng nhất

Những kiểu bàn ghế cà phê thích hợp cho những quán cafe Cóc như:

Ghế thùng phi: Đây là một kiểu ghế cafe mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây và nhanh chóng trở thành trào lưu của những quán cafe Cóc. Người ta tân dụng những chiếc thùng phi không sử dụng và tái chế sơn vẽ lại với nhiều màu sắc đẹp mắt.

Ghế cafe xếp: Những quán cafe Cóc hay sử dụng loại ghế này vì chúng có giá cả tương đối rẻ và có thể xếp lại khá tiện dụng.

Bàn ghế cafe gỗ chân vuông: Kiểu bàn ghế này có chiều cao vừa phải và bộ khung chắc chắn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ghế cafe với 2 chức năng đó là làm ghế ngồi và làm bàn café vô cùng thuận tiện.

>>>Xem Thêm: Ưu điểm nào khiến bàn ghế gỗ được các chủ quán café ưa chuộng

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Oval Xanh tại sanxuatbanghe.com để biết thêm các bộ bàn ghế cà phê cóc đẹp nhất  hoặc liên hệ qua hotline: 0909175257 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.