sex hay

DỊCH VỤ

Sản xuất các loại bàn ghế sắt hoa văn cafe sân vườn
Sản xuất các loại bàn ghế sắt hoa văn cafe sân vườn, nhà hàng, khách sạn, quán ăn với giá rẻ tại xưởng. Đa dạng mẫu mã, nhiều chủng loại, uy tín và chất lượng.
 

Những mẫu bàn ghế sắt nghệ thuật quán cà phê và nhà hàng đẹp nhất.

 

Chào mừng quí khách đến với website của Công ty  TNHH Oval Xanh. Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm bàn ghế, phụ kiện nội ngoại thất bằng sắt mỹ nghệ và dán gạch (dán miểng) tại Việt Nam.

Oval Xanh là một trong những nhà sản xuất tiên phong mặt hàng sắt mỹ nghệ để xuất khẩu ở Việt Nam. Chúng tôi chuyên về hàng trang trí nội ngoại thất, sân vườn, bằng sắt có kết hợp dán gạch (dán miểng) với hệ thống tháo rời như: bàn, bàn bán nguyệt, ghế, ghế cao, ghế quầy bar, ghế bành, ghế tràng kỉ, kệ rượu, kệ sắt, chân nến, cây treo đồ, móc treo đồ, cây treo màn cửa, chân dù… Và mặc dù đã có nhiều sản phẩm trong bộ sưu tập, bộ phận thiết kế của chúng tôi vẫn luôn tìm tòi để cho ra những sản phẩm mới, phù hợp với thị hiếu của khách hàng và thị trường.

Ngày nay, chúng tôi xuất khẩu đến 80% sản lượng thành phẩm, đến các nước châu Âu, châu Mỹ, Úc và một số nước Châu Á. Kinh nghiệm và tay nghề đã giúp chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng và lòng tin nơi khách hàng. Và nhờ vào hai bí quyết nghề nghiệp này, trong sản xuất các sản phẩm bàn ghế sắt mỹ nghệ, chúng tôi luôn biết rõ kĩ thuật cần thiết cho việc thực hiện từng đơn hàng cụ thể.

Vì đối với chúng tôi, lòng tin là quan trọng nhất nên chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Với Triquimex, tỉ lệ giữa chất lượng và giá thành là điều cốt yếu để làm nên sản phẩm tốt.

Chúng tôi rất tự hào là một doanh nghiệp “khỏe và mạnh” với 100% là vốn tự có. Bất chấp những khó khăn của cơn bão khủng hoảng, chúng tôi chưa từng gặp khó khăn cụ thể nào liên quan đến vốn. Chính vì vậy, mặt bằng giá cả của chúng tôi luôn luôn ổn định.

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn quí khách đã viếng thăm. Mọi chi tiết, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Tổng hợp 60 mẫu bàn ghế sắt nghệ thuật đẹp cho quán cà phê sân vườn, cafe, nhà hàng.

Ngày nay giữa hàng trăm nghàn quán cà phê, dịch vụ nhà hàng…, để kinh doanh thành công, thu hút khách khứa ngày một đông, quán của bạn phải có một nội thất độc đáo, đòi hỏi phải được chăm chút tỉ mỉ, công phu, và gần như tạo thành một thể thống nhất.

tanthienphung.com xin giới thiệu 60 mẫu bàn ghế hoa sắt với kiểu dáng cổ điển phù hợp cho quán cafe, phòng khách, phòng ăn…. Giúp bạn trang trí không gian nội thất của mình đồng bộ hóa thống nhất, thêm phần sang trọng, đẳng cấp…