sex hay

DỊCH VỤ

Thiết kế và sản xuất thi công nội thất cho quán Cafe, Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Ăn, Karaoke
Chuyên sản xuất và thi công nội thất cho quán Cafe, Nhà Hàng, Quán Ăn...với giá rẻ tại xưởng sản xuất.
 Thiết Kế, Cung Ứng Và Thi Công Nội Ngoại Thất Quán Café, Nhà Hàng, Quán Ăn, Thiết Kế Nội Ngoại Thất Đẹp Và Theo Ý Tưởng Riêng Của Khách Hàng ,Cung Ứng Và Thi Công Với Chất Lượng Tốt Nhất, Giá Cả Hợp Lý Nhất.

Nội Ngoại Thất tanthienphung.com hân hạnh mang đến cho quý khách hàng: gói “Thiết Kế Nội Ngoại Thất”, về quán Cafe

– Tại Oval Xanh Team, Quý khách không cần phải bỏ ra bất cứ một chi phí nào cho việc Thiết Kế Nội Ngoại Thất.

– Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và kết hợp với xưởng sản xuất / thi công nội ngoại thất tại Oval Xanh Team , chúng tôi tự tin mang đến gói “Thiết Kế Nội Ngoại Thất”này, đảm bảo về tính “Thực Thi & Tiện Dụng” cao cho bảng Thiết Kế, Các sản phẩm thiết kế được tính toán kỹ lưỡng về Vật Liệu Sử Dụng, Màu Sắc, Độ Bền, Thẩm Mỹ và Tính Năng/ Yêu Cầu Riêng, phù hợp về cả các yếu tố Phong Thủy… Tất cả các nhu cầu về thiết kế nội thất miễn phí, nhưng không kém phần chuyên nghiệp sẽ được Oval Xanh Team cung cấp cho quý khách hàng, nhằm mang đến không gian quán đẹp nhất & hài hòa nhất với yêu cầu của quý khách hàng.
Bước 01: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng:

Oval Xanh Team tiếp xúc và nhận thông tin từ khách hàng nhằm tư vấn và trao đổi với khách hàng về ý tưởng, phong cách thiết kế, không gian sử dụng, lựa chọn thiết bị, phụ kiện nội ngoại thất phù hợp với tình hình tài chính… nhằm giúp khách hàng có quyết định chính xác và tối ưu hóa chi phí trong việc lựa chọn sản phẩm nội ngoại thất.

Bước 02: Khảo sát hiện trạng:
Từ 1 đến 3 ngày sau bước 01 kiến trúc sư nội thất/ tư vấn viên sẽ trực tiếp đến nhà quý khách hàng để đo đạc, khảo sát hiện trạng, tư vấn và bàn ý tưởng… nhằm giúp cho quý khách hàng có sự sắp xếp, bày trí, tính toán phù hợp với không gian hiện hữu.

Tiến hành ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc 5.000.000 đồng và số tiền này sẽ được trừ vào hợp đồng cung ứng và thi công.

Bước 03: Duyệt thiết kế 2D sơ bộ:
Sau khi khảo sát, đo đạc và tham khảo ý kiến từ quý khách hàng kiến trúc sư/ họa viên sẽ lên bản vẽ thiết kế sơ bộ (sau 3 đến 4 ngày) về mặt bằng bố trí nhằm giúp khách hàng có thể hình dung dễ dàng vị trí và cách sắp xếp các sản phẩm nội ngoại thất. Nếu khách hàng đồng ý với bản thiết kế sơ bộ thì kiến trúc sư/ họa viên sẽ tiếp tục thực hiện bản vẽ chi tiết 3D. Còn trong trường hợp quý khách chưa hài lòng với bản thiết kế sơ bộ thì kiến trúc sư/ họa viên sẽ thiết kế lại đúng như yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 04: Thiết kế bản vẽ chi tiết 3D
Sau 3 đến 5 ngày từ khi quý khách đồng ý với bản vẽ sơ bộ (bước 3) kiến trúc sư sẽ thực hiện bản vẽ sketch up ( giúp quý khách thấy được mô hình nội ngoại thất của mình một cách tổng quan về thiết kế, kích thước, chất liệu và màu sắc. Còn nếu như quý khách vẫn chưa hài lòng về bản vẽ 3D thì Oval Xanh Team sẽ chỉnh sửa lại theo ý của quý khách.

Bước 05: Thiết kế bản vẽ phối cảnh:
Sau khi quý khách hàng đã hài lòng với bản thiết kế chi tiết 3D thì kiến trúc sư sẽ hoàn thành bản vẽ phối cảnh và gửi đến quý khách hàng (quý khách sẽ thấy được toàn cảnh không gian của mình sau khi thi công một cách chi tiết nhất về màu sắc, chất liệu, giới hạn cho các chi tiết thiết kế liên quan xây dựng, đèn chiếu sáng…).

– Nếu quý khách hàng đã hài lòng với bản thiết kế phối cảnh thì Oval Xanh Team sẽ lên kế hoạch và tính chi phí trọn gói cung ứng và thi công hoàn thành quán cafe theo bản vẽ đã thiết kế cho khách hàng tham khảo.

– Quý khách có thể thảo luận trực tiếp với chúng tôi để điều chỉnh về mẫu mã và chất lượng trang thiết bị nội ngoại thất cho đạt lợi ích tốt nhất về kinh tế và định hướng trong kinh doanh. Từ đó thoả thuận một giá trị hợp đồng cung ứng và thi công trọn gói hợp lý nhất.

– Quý khách sẽ đặt cọc (thương lượng) theo mức thỏa thuận của giá trị hợp đồng cung ứng và thi công trước khi chúng tôi bắt đầu triển khai thực hiện.

– Sau khi hoàn thành xong công tác cung ứng và thi công trọn gói quán cafe thì Quý khách sẽ thanh toán hoàn toàn giá trị hợp đồng còn lại.

– Oval Xanh Team cam đoan sẽ hoành thành đúng theo thết kế và hợp đồng đã ký kết.