sex hay

DỊCH VỤ

Bàn ghế nhựa giả mây cho quán cafe, nhà hàng, resort.
Sản xuất các loại bàn ghế mây nhựa tại xưởng, không qua trung gian với giá rẻ, đa dạng mẫu mã, chất lượng, uy tín được đặt lên hàng đầu.
 Đến với Oval Xanh chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo để có thể tìm được giải pháp tối ưu nhất cho lựa chọn của mình!

Tạo nên thương hiệu bằng chất lượng , là phương châm của chúng tôi!

Sản phẩm bàn ghế mây nhựa của công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng quốc tế với khung thép sơn chống gỉ và sợi mây nhựa cao cấp kiểu dáng hiện đại trang nhã tạo nên một phong cách mới cho không gian,sản phẩm đã được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Chất liệu mây nhựa tạo nên những bộ sản phẩm Bàn ghế cafe, bàn ghế sofa phòng khách hay bàn ghế sân vườn mang  vẻ gần gũi với tự nhiên, bền, đẹp, dễ dàng cho việc lựa chọn một phong cách bài trí nội thất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự ưu việt của dòng chất liệu này với những thiết kế trang nhã, hiện đại đã, đang và sẽ tiếp tục chiếm được niềm tin lớn lao của khách hàng. công ty chúng tôi luôn cố gắng cải tiến về mẫu mã, màu sắc để khách hàng ngày càng có thêm nhiều sự lựa chọn mới phù hợp hơn với không gian sống của quán café, sân vườn ngoài trời.

  • Chất liệu: khung thép sơn chống gỉ, sợi mây cao cấp – Mặt bàn kính.
  • Màu sắc: khách tự chọn.
  • Kiểu dáng: Hiện đại – Trang nhã.
  • Một bộ gồm 1 bàn
  • Kích thước

Tất cả các sản phẩm được bảo hành 01 năm, dây nhựa giả mây là dây chất lượng cao.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo để có thể tìm được giải pháp tối ưu nhất cho lựa chọn của mình.

Tạo nên thương hiệu bằng chất lượng , là phương châm của chúng tôi.